kỹ năng


 • Kỹ năng tra cứu, tìm kiếm văn bản pháp luật cho người học Luật

  Kỹ năng tra cứu, tìm kiếm văn bản pháp luật cho người học Luật

  1 ngày trước

  Hệ thống các văn bản pháp luật luôn là nguồn thông tin duy nhất, chính xác hỗ trợ cho việc tra cứu học tập và làm việc của sinh viên luật cũng như toàn thể người làm luật. Mọi hoạt động lĩnh vực liên quan đến luật đều phải dựa vào văn bản pháp luật để nhận định, căn cứ. Nhưng các bạn sinh viên thường gặp không ít khó khăn và tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm, tra cứu các loại văn bản trong quá trình học tập. Bài viết này chia sẻ một số kỹ năng cần thiết giúp việc tìm kiếm tra cứu văn bản pháp luật phần nào dễ dàng hơn.

  Đọc thêm

 • 06 cách thức cải thiện trí thông minh phục vụ cho công việc và học tập hiệu quả

  06 cách thức cải thiện trí thông minh phục vụ cho công việc và học tập hiệu quả

  3 ngày trước

  Sự thông minh luôn là “tấm vé thông hành” giúp chúng ta nhanh nhạy dễ dàng xử lý các vấn đề trong cuộc sống công việc và xã hội tuy nhiên không phải cá nhân nào sinh ra đã xuất chúng. Nếu không phải là người thông minh bẩm sinh thì bạn có thể luyện tập và cải thiện thông qua những cách thức sau.

  Đọc thêm

 • Làm gì khi cảm thấy chán ghét công việc mình đang làm

  Làm gì khi cảm thấy chán ghét công việc mình đang làm

  9 ngày trước

  Không phải ai đi làm cũng mang trong mình một năng lượng tích cực sống và cống hiến hết mình với công ty. Có một bộ phận người trẻ xem mỗi ngày đi làm là mỗi ngày bị đày đọa, họ vật vờ nơi văn phòng chỉ chực chờ giờ tan tầm để xách túi về nhà. Vậy làm thế nào để thoát ra khỏi cảm giác chán ghét việc đi làm và công việc mình đang làm.

  Đọc thêm

 • Xây dựng các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nơi công sở

  Xây dựng các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nơi công sở

  14 ngày trước

  Trung bình một người dành 08 tiếng mỗi ngày - 05 ngày mỗi tuần để làm việc ở công ty và tiếp xúc với đồng nghiệp xung quanh. Tần suất gặp gỡ đồng nghiệp có khi còn nhiều hơn số lần bạn chạm mặt người thân. Vậy để có thể xây dựng được các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nơi công sở để “mỗi ngày đi làm là một niềm vui” thì bạn cần phải làm gì?

  Đọc thêm

 • Câu chuyện cột đèn giao thông và bài học cuộc sống

  Câu chuyện cột đèn giao thông và bài học cuộc sống

  1 tháng trước

  Chắc hẳn ai cũng biết vai trò của tín hiệu đèn giao thông quan trọng như thế nào trong xã hội: đèn đỏ cấm đi, đèn vàng dừng lại, đèn xanh được đi. Cuộc sống này cũng vậy đôi khi ta cần phải tuân thủ mấy thứ màu sắc “xanh – đỏ” để “bảo vệ tính mạng” của bản thân mình.

  Đọc thêm

 • 6 triệu chứng cho thấy bạn đang mắc bệnh "nỗ lực ảo": Bảo sao tích cực xông pha mà chẳng thấy kết quả bao giờ!

  6 triệu chứng cho thấy bạn đang mắc bệnh "nỗ lực ảo": Bảo sao tích cực xông pha mà chẳng thấy kết quả bao giờ!

  1 tháng trước

  Trên đời luôn có những người, nhìn thì có vẻ vô cùng nỗ lực học tập, làm việc, nhưng thành tích thì chẳng bao giờ thấy tiến bộ.

  Đọc thêm


Nguyễn Chiêu Việt Bùi Gia Thắng Phạm Thanh Tuấn Triệu Anh Tuấn Châu Văn Nhân Nguyễn Tiến Dũng Nguyễn Hoàng Nhật Minh Nguyễn Trọng Nhân Đỗ Xuân Nhật Đinh Quang Vinh Dương Văn Minh Nguyễn Đức Nam Châu Nhật Hùng Hồ Ngọc Hùng Trần Danh Tuyên Nguyễn Doãn Đức Thịnh Trần Văn Thiện Hồ Ngọc Hùng CHÂU VĂN NHÂN Phạm Tùng Ngọc Hùng Nguyễn Phượng Anh Nguyễn Bá Thu Thư Trần Lan Nhi Nguyễn Thị Thu Trang Tiên Thủy Phan Thanh Huyền Hoàng Hồng Vân Dương Thị Thu Hà Nguyễn Yến Nhi Võ Thị Kim Liễu Trần Mạnh Khương Nguyen Thi Ha Nguyễn Thị Dung Đỗ Thị Diệu Thuận Dương Thị Tuyết Ngô Thị Giang Thanh Phan Hồng Hạnh Nguyễn Tiên Nguyễn Thu Trang Lê Hồng Hạnh Ngô Thị Phương Tô Thị Mộng Diệp Nhi Dang NGUYỄN THỊ HIẾU Vũ Thị Thu Lan Bùi Đoàn Minh Thu Ngô Thị Thanh Hiếu Nguyễn Thị Kim Chi Văn Phan Minh Tuyền Quách Phương Linh Nguyễn Thị Phương Mỹ Phạm Thị Mỹ Hạnh Tô Thị Phương Trinh Đỗ Thị Thu Hiền Nguyễn Thị Mỹ Hường Đỗ Thị Bích Thu Cao Thị Hà Nguyễn Thị Tiệp Võ Thị Mỹ Ngọc Lưu Nhã Uyên Ngô Mộng Tuyền Lâm Hồng Tuyết Nguyễn Ngân Hà Châu Thị Mỹ Diên Vũ Thị Linh Chung Ngô Thu Hoàng Dung Đỗ Thị Oanh Võ Thị Tường Vy Lê Thị Huyền Nguyễn Thu Hằng Lê Thị Quý Nguyễn Thị Thu Giang Hạnh Nguyễn Đỗ Thị Vy Uyên Phạm Ngọc Phương Minh Giang Thị Tuyết Nguyễn Đặng Miên Quỳnh Trương Trần Thảo Vy