05 Phương pháp thu hút sự thành công hiệu quả nhất

Đa số mọi người đều không hài lòng với những gì mình đang có. Mọi thứ chúng ta sở hữu đều chưa bao giờ là đủ. Người chưa thành công thì rất muốn thành công, người thành công rồi lại càng mong muốn đạt thành tựu cao hơn và để làm được điều đó ngoài sự nỗ lực ra còn có một thứ gọi là thói quen cải thiện. Hãy thực hiện các phương pháp tuy nhỏ dưới đây nhưng có thể biến mọi mong muốn của bạn tiến gần đến hiện thực hơn.

Dậy sớm hơn

Chúng ta làm việc hiệu quả nhất khi năng lượng ở mức cao nhất. Buổi sáng chính là thời điểm hoàn hảo cho việc khởi động tâm trí. Chỉ cần 15-20 phút dậy sớm hơn cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Việc dậy sớm không những giúp bạn hình thành những thói quen tốt mà còn nạp năng lượng tích cực cho cả một ngày dài. Dậy sớm được xem là thói quen của người thành công, bởi nó giúp chúng ta làm chủ thời gian và cuộc sống. Và tất nhiên, một người có khả năng làm chủ bản thân sẽ trở thành một thỏi nam châm thu hút của cải và thành công.

Hình dung rõ về mục tiêu

Không ai có thể đi đến đích nếu không hiểu rõ mục tiêu của mình là gì. Hầu hết mọi người đều muốn giàu có, nhưng đó thường chỉ là một ý niệm mơ hồ chung chung nên khó thực hiện được. Việc cụ thể hóa mong muốn của mình sẽ tạo động lực và giúp ta lập ra những kế hoạch rõ ràng hơn. Vậy nên, mỗi buổi sáng, bạn hãy tưởng tượng về hình ảnh mơ ước của bản thân: giàu có, thành công và hạnh phúc. Mục tiêu càng cụ thể bao nhiêu thì khả năng chúng ta đạt được sẽ càng lớn bấy nhiêu. Các trang mạng xã hội như Youtube, Instagram và Facebook cũng có thể được dùng như một nơi để tìm cảm hứng.

Nghệ thuật ăn mặc dẫn đến sự giàu có

Bạn có biết trang phục cũng là một phương tiện dùng để để thu hút sự thành công? Nghe có vẻ phi lý nhưng nó thật sự hiệu quả đấy.Bạn muốn trở nên giàu có? Vậy thì hãy ăn mặc dựa theo mức độ giàu có mà mình mong muốn, chọn một bộ cánh trông quyền lực và hợp thời trang nhất trong tủ đồ. Khi xuất hiện với một vẻ ngoài thành công và giàu có, bạn sẽ cảm thấy tự tin và có nhiều năng lượng làm việc hơn.

Cách làm này sẽ đem đến cho mọi người một cái nhìn khác hơn về bạn. Và quan trọng hơn hết, nó sẽ thu hút những cơ hội và mối quan hệ đầy triển vọng mà bạn không ngờ đến bởi vì dân gian thường có câu “trông mặt mà bắt hình dong” mà. Nên tạo một diện mạo hoàn hảo dĩ nhiên phần nào bạn cũng trở nên hoàn hảo trong mắt người đối diện.

Tạo nên “thần chú” thu hút sự thành công

Bạn biết về định Luật hấp dẫn chứ? Trong triết học Tư tưởng Mới, Luật hấp dẫn là niềm tin rằng những suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực mang lại trải nghiệm tích cực hoặc tiêu cực trong cuộc sống của một người. Một con người sẽ chẳng bao giờ phát triển được nếu trong tư tưởng của họ đầy rẫy sự sợ hãi và chùng bước trước mọi biến cố. Họ luôn cho rằng bản thân là người thất bại và không làm nên chuyện.

Thay vì nghĩ tiêu cực thì hãy thu hút những điều tích cực. Mỗi sáng, hãy dành cho mình những lời động viên, giành 5-10 phút nhìn vào gương và nói với bản thân là “Mình sẽ thành công”, “Mình sẽ tìm thấy cơ hội phát triển sự nghiệp”, “Mình xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc và giàu có”. Bằng cách tái khẳng định những câu “thần chú” này hàng ngày, bạn sẽ tạo ra trong tiềm thức một niềm tin vững chắc, từ đó hình thành nên nguồn năng lượng thu hút những điều tốt đẹp đến với mình.

Ngưng đố kị

Dù muốn hay không, ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần cảm thấy ghen tị với thành công của người khác. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một hướng đi riêng, vậy nên việc mang thành tựu của người khác làm thước đo cho bản thân mình là điều hoàn toàn không nên làm. Thay vì hoang mang khi thấy người khác thành công, sao bạn không dành thời gian để hoàn thiện trau dồi bản thân mình?

Năng lượng thu hút sự thành công chỉ có thể xảy ra nếu chúng ta thật sự tập trung vào cuộc sống của chính mình. Khi đã gạt bỏ những xao nhãng và dành hết tâm huyết vào mục tiêu, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân và ngày một tiến gần hơn đích đến.

Tư duy tích cực sẽ dẫn đến những kết quả tích cực. Những phương pháp trên dù vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm hết sức từ chính mỗi người. Hi vọng qua những phương pháp trên, các bạn sẽ tìm ra lối đi đúng đắn cho bản thân và thành công trong cuộc sống!

Theo Quỳnh Ny
2.123 

Nguyễn Quang Hưng Hồ Ngọc Đô Võ Thành Trung Trương Văn Dũng Lục Văn Tuấn Trần Xuân Vũ Nguyễn Anh Hiếu Lê Chí Nhuận Trương Xuân Dương Nguyễn Phước Lộc Nguyễn Tấn Lực Võ Lê Nhật Thông Lê Phú Phúc Nguyễn Hoàng Hưng Trần Bá Tú Thạch Huỳnh Nhung Hoàng Thế Đức Nguyễn Tuấn Linh Phạm Từ Thiện Tâm Nguyễn Anh Tuấn Nguyễn Thành Danh Nguyễn Đình Tùng Thạch Huỳnh Nhung Nguyễn Lương Đạt Nguyễn Huy Hoàng Nguyễn Hữu Thịnh Hoàng Nguyễn Tiến Đạt Bùi Văn Vủ Linh Võ Thanh Thái Thị Vương Hà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh Trần Huyền Nhật Hạ Nguyễn Thị Quyên Nguyễn Hoàng Yến Hoàng Thị Lan Anh Hồ Vũ Minh Phương Trần Thị Trúc Linh Lê Đặng Tố My Tiêu Hoàng Mỹ Phụng Nguyễn Thị Phương Thảo Nguyễn Thị Quỳnh Như Vũ Bảo Uyên Trần Nguyễn Thủy Tiên Phạm Vũ Hoài Thương Trần Thị Hải Yến Mai Thị Tươi Phạm Quỳnh Anh Phạm Mỹ Nhật Anh Nguyễn Thị Thu Hà Nguyễn Thị Kim Thanh Trần Huyền Ngọc Hạ Võ Thị Ngọc Thanh Nguyễn Diệu Hoa Lương Minh Hằng Nguyễn Thị Đinh Kông Trần Thị Trà Giang Nguyễn Thị Minh Hiền Lê Thị lương Hoàng Thị Lan Le Bich Hop Võ Thị Châu Phí Thảo Nhung Nguyễn Thị Mai Phương Vi Thị Dung Hồ Thị Diệu Lành Tân Thị Thanh Thảo Lê Thúy Hồng Bùi Hoài Thanh Trúc Đặng Thị Bích Hà Nhâm Thị Diệu Linh Lê Thái Nguyệt Mai Hồng Nhung Đỗ Thị Hiền Hồ Vũ Minh Phương Lê Ngọc Bảo Ngân Lê Thị Kiều Mai Nguyễn Ngọc Thanh Hằng NÔNG THỊ HOÀI THANH Triệu Thị Yến Nguyễn Thị Thu Nguyễn Thị Hoàng Mỹ Trần Thị Yến Võ Thị Mỹ Linh Nguyễn Thị Thu Nguyễn Như Vân Nguyễn Thị Nhiễu Vi Thị Hồng Liên Nguyễn Kim Thoa Bùi Thị Nguyên Phượng Lê Thị Bích Hiền Đinh Mai Thơm Bùi Thị Út Thơ Nguyễn Thị Gấm Đặng Thị Phương Thảo Ngô Thị Phương Trinh Mai Thị Hồng Vân Hồng Bảo Trân Nguyễn Thị Thanh Huyền Nguyễn Huỳnh Phước An Nguyễn Phương Thảo Đặng Ngọc Trâm