Giới thiệu về Công ty luật Trí Minh
Công Ty Luật Trí Minh (Văn phòng luật sư Trí Minh )chính thức được Bộ tư pháp cấp Giấy phép hoạt động ngày 16/08/2007. Văn phòng được thành lập dựa trên tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh cùng các luật sư đồng nghiệp.

Trong những năm qua, Luật Trí Minh đã không ngừng phát triển, gây dựng được uy tín thương hiệu đối với khách hàng trong và ngoài nước. Luật Trí Minh đã và đang hướng tới xây dựng một hãng luật Việt mang tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của nghề luật sư tại Việt Nam.

TRỤ SỞ VÀ CHI NHÁNH
Trụ sở tại Hà Nội:
Tầng 8, số 1Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0243 766 9599
Di động : 0961.683.366
Fax : 02437669636
Người liên hệ: Luật sư Nguyễn Minh Anh – Công Ty Luật Trí Minh
Văn Phòng HCM
Lầu 8, số 151 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3,Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028.38388868

TẦM NHÌN
Với mong muốn đưa LUẬT TRÍ MINH trở thành một trong các hãng luật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và hoạt động tranh tụng, chúng tôi đã quy tụ được nhiều luật sư, các chuyên gia pháp lý có uy tín trong và ngoài nước trong các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn hợp đồng kinh doanh – thương mại, tư vấn Sở hữu trí tuệ, tư vấn và tham gia giải quyết tranh chấp tại toà án và trọng tài thương mại...

Đội ngũ trên 20 luật sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín cùng với các chuyên gia, trợ lý pháp lý và cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tụy với khách hàng, LUẬT TRÍ MINH đã và đang chứng tỏ được uy tín trên thị trường pháp lý Việt Nam nói riêng và vươn tới thị trường pháp lý quốc tế nói chung. Đội ngũ luật sư, chuyên gia của LUẬT TRÍ MINH không chỉ là những người có kiến thức chuyên sâu về pháp luật mà còn là những chuyên gia về các lĩnh vực kinh doanh, thuế, tài chính. Đến với LUẬT TRÍ MINH khách hàng sẽ nhận được những tư vấn pháp lý, tư vấn chiến lược giải pháp kinh doanh với tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo lợi ích tốt nhất, và hơn nữa chúng tôi luôn hướng tới trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng đối với tất cả các vấn đề pháp lý.

Chúng tôi tự hào là một trong những hãng luật có uy tín tại thị trường pháp lý Việt Nam.
Xem thêm chi tiết tại địa chỉ:
https://luattriminh.vn/
Hình ảnh của Công ty luật Trí Minh
Tuyển dụng của Công ty luật Trí Minh

Bình luận:


Hình mã xác nhận