Giới thiệu về Văn phòng Thừa phát lại Tân Bình
Với phương châm hoạt động:
"Thượng tôn pháp luật, công lý trường tồn"

Văn phòng thừa phát lại quận Tân Bình là một trong năm Văn phòng thừa phát lại đầu tiên của cả nước, được tổ chức và hoạt động mang một phần QUYỀN LỰC NHÀ NƯỚC với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm được nhà nước giao phó.

Văn phòng Thừa phát lại Tân Bình mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của Quý khách trên con đường chinh phục và CÙNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG.

Văn phòng Thừa phát lại quận Tân Bình là tổ chức hành nghề Thừa phát lại được thành lập theo quyết định số: 1705/QĐ - UBND do Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 15/04/2010, đăng ký hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng thừa phát lại số: 41.01.0003/TP-ĐKHĐ do Sở tư pháp cấp ngày 21/05/2010.

Với đội ngũ các Thừa phát lại xuất thân từ các Chấp hành viên của các Chi cục, Cục thi hành án cùng với đội ngũ chuyên viên, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ và trình độ chuyên môn vững vàng sẽ trực tiếp tư vấn, phục vụ chu đáo Quý khách tận tình. Trụ sở Văn phòng tọa lạc tại 672 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình được thiết kế khang trang, rộng rãi, trang thiết bị làm việc hiện đại và là nơi hội tụ của các đầu mối giao thông rất thuận lợi cho các giao dịch ...Tất cả sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi đến giao dịch tại Văn phòng chúng tôi.
Hình ảnh của Văn phòng Thừa phát lại Tân Bình
Tuyển dụng của Văn phòng Thừa phát lại Tân Bình
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận