Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Goteccons (Gotec Vietnam)
MST: 0311645709
Gotec Việt Nam là tập đoàn đa ngành với định hướng phát triển toàn diện trong các lĩnh vực Bất động sản, Nông sản và Trung tâm hội nghị. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sức sáng tạo mạnh mẽ, sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, Gotec Việt Nam tiên phong khai mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và vui chơi giải trí đa dạng của con người; tạo dựng và phát triển hệ sinh thái toàn diện với cộng đồng sống tri thức, văn minh, hiện đại và đi đầu xu hướng.

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Gotec Việt Nam khởi nguồn phát triển từ lĩnh vực kinh doanh nông sản, xuất nhập khẩu gạo và hạt điều.

Song song cùng thị trường xuất nhập khẩu, Gotec Việt Nam mở rộng lĩnh vực hoạt động bằng thương hiệu nông sản Gotec Commodities.

Tập trung đầu tư thị trường nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước thông qua thương hiệu Gotec Land.

Xây dựng và phát triển chuỗi Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza.

Sau nhiều năm Hoạt động hiệu quả, Gotec Việt Nam đã trở thành một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam, hướng đến tạo dựng và phát triển cộng đồng bền vững.
Hình ảnh của Công ty Cổ Phần Goteccons (Gotec Vietnam)
Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Goteccons (Gotec Vietnam)

Bình luận:


Hình mã xác nhận