Ảnh đại diện Cường (AH3924)
Trịnh Cao Cường
16/01/1993
0975416***
Tp Hồ Chí Minh
cuongtrin***@gmail.com
Nam
*** Hương Lộ 2, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem thông tin liên lạc
Thông tin nghề nghiệp

2
Đại học
Nhân viên/ Có kinh nghiệm
Tp Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm làm việc

Từ 2020 đến hiện nay: Quản lý tại Phở 24 - Viet Thai International Joinstock Company
Quản Lý nhà hàng
- Kiểm soát các chi phí COL, COGs, hiệu quả
- Check list từng vị t rí làm việc, tất cả luôn sẵn sàng và đầy đủ t rước 1 ca bán hàng
- Training nhân viên theo đúng quy t rình và nghiệp vụ của công ty, thường xuyên kiểm t ra đánh giá và đề xuất nhân sự
- Phân công, hướng dẫn nhân viên thực hiện công việc ở những vị t rí khác nhau, giúp đa năng hơn
trong công việc, và điều chuyển dễ dàng hơn t rong các tình huống vận hành
- Hướng dẫn, nâng cao t rình độ chuyên môn, hiểu biết về quy cách, sản phẩm, giá cost sản phẩm, CDC để nhân viên có thể hiểu và tham gia kiểm soát COG hiệu quả hơn
- Hướng dẫn nhân viên làm việc theo check list đầu ca từng vị t rí và hạng mục công việc để đầy đủ và chính xác, kiểm tra các trang thiết bị, CCDC đầu ca để sẵn sàng cho 1 ca bán hàng. Nhân viên chủ động t rong công việc
- Briefing nhân viên thường xuyên để t ruyền đạt thông tin, những vấn đề tồn đọng, và tìm giải pháp hoàn thành công việc tốt hơn, luôn luôn đảm bảo tất cả mọi người nắm được những Memo từ các phòng ban hay những chương trình marketing đang t riển khai tại nhà hàng
- Kiểm soát hàng hóa bán luôn đảm bảo, tồn kho tối thiểu và quy cách bảo quản sơ chế t ranh hàng hỏng hủy dẫn đến cost hàng hóa cao, luôn luôn kiểm t ra và dán tem date đầy đủ các sản phẩm
- Đề xuất những chương t rình marketing tại cửa hàng, giới thiệu đến khách hàng các chương t rình ưu đãi đang diễn ra tại điểm, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tại cửa hàng t rong và những lần sau

Từ 2019 đến 2020: Quản lý tại Bò lế rồ & Gà Ò ó o - Công ty TNHH TM-DV O-food
Quản Lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng Bò Lế rồ & gà Ò Ó O
- Sắp xếp, phân công và điều phối công việc cho nhân viên
- Sắp xếp lịch làm việc ngày/Tuần phù hợp theo tình hình kinh doanh. Thời điểm cao/thấp điểm để đảm bảo COL
-- Giám sát làm việc, đảm bảo theo quy t rình, t raining và đào tạo thêm về kỹ năng nghiệp vụ, xây dựng service model và đảm bảo vận hành hiệu quả
- Sắp xếp kế hoạch công việc hàng ngày, follow up và đốc thúc nhân viên thực hiện, và đánh giá kết quả
- Định vị, sắp xếp t rưng bày sản phẩm, hàng hóa, ccdc để thuận tiện cho kiểm kê, và vệ sinh bảo dưỡng hàng ngày
- Tuyển dụng đào tạo nhân sự mới
- Lập kế hoạch KPI về doanh thu và marketing, riefing nhân viên nắm rõ để cùng nhau thực hiện và thúc đẩy. Hướng dẫn nhân viên thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách upsell tăng doanh số nước, các món ăn tăng giá t rị bill. Hướng dẫn,giải thích về t rị số TA,TC để nhân viên nắm rõ và áp dụng hiệu quả.
- Đề xuất các local store marketing phù hợp với từng thời điểm thúc đẩy doanh thu

Từ 2017 đến 2019: Quản lý tại Hotto - SHC Viet Nam
Quản Lý nhà hàng
Quản lý chuỗi 2 cửa hàng món cơm Nhật ở quận 9 và Thủ Đức
- Sắp xếp lịch tuần đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như thỏa mãn các chỉ tiêu về COL
- Đảm bảo giao nhận hàng hóa đạt chuẩn chất lượng. Bảo quản, rã đông, sơ chế đúng tiêu chuẩn, các món ăn đúng định lượng đảm bảo tươi ngon, decor bắt mắt.
- Sắp xếp, điều phối và t raining coaching nhân sự, hỗ t rợ tuyển dụng với phòng nhân sự
- Truyền cảm hứng động lực cho nhân viên qua khen thưởng động viên thực hiện theo quy định cty và quy chế nhà hàng , hướng dẫn giải đáp khúc mắc về tay nghề, nghiệp vụ cũng như các khó khắn gặp phải t rong công việc
- Sắp xếp định hướng, hướng dẫn công việc cho từng vị t rí khác nhau t rong nhà hàng, liên kết tất cả các vị t rí để phối hợp vận hành tốt nhất
- Nắm bắt các xu thế thay đổi của thị thị t rường và đối thủ cạnh t rạnh để đưa ra những kế hoạch bán hàng cụ thể, hiệu quả
- Lên lịch vệ sinh, bảo t rì bảo dưỡng t rang thiết bị hàng ngày
- Lên các plan LMS cùng phòng mkt phù hợp từng nhà hàng, từng thời điểm để thúc đẩy doanh thu, xây dựng kế hoạch với phòng thu mua để đảm bảo vận hành ổn định
- Xây dựng đội ngũ teamwork hiệu quả, kỷ luật theo nguyên tắc chính xác đồng nhất. Đảm bảo về bảo t rì vệ sinh, các tiêu chuẩn lưu t rữ hàng hoá.
- Kiểm xoát các chi phí P&L
- Vận hành Hotto Quận 9 đạt 120% target t rong 4 tháng liên tiếp 03-06/2019
Kỹ năng

Kỹ năng xử lý vấn đề
Giao tiếp và đàm phán
Training, Coaching
Phân tích đánh giá
Word, Excel, Powerpoint
Ngoại ngữ

- Tiếng Anh (Sơ cấp)
Học vấn bằng cấp

- Cử nhân học đến 2016 tại Trường Đại học Giao Thông Vận Tải thành phố Hồ Chí Minh
Mục tiêu nghề nghiệp

Trau dồi học hỏi để có thêm những kỹ năng mới, luôn cố gắng thể hiện hết khả năng và tinh thần để đạt được những mục tiêu quan t rọng, để t rở thành nhà quản lý cấp cao t rong tương lai.