Ngành nghề
Nơi làm việc
Trần Trang Duyên
Thông tin nghề nghiệp
13
Đại học
Đã có gia đình
Trưởng nhóm / ban
Tp Hồ Chí Minh
15 triệu
Khác
Kinh nghiệm làm việc
Từ 2018 đến 2021: Trưởng nhóm / ban tại TNHH Fresco Foods
* Xây dựng và quản trị hệ thống:
- Xây dựng hệ thống cơ cấu tổ chức bộ máy, định biên – tiêu chuẩn nhân sự, tinh gọn và hiệu quả.
- Xây dựng hệ thống mô tả công việc, quy trình làm việc đảm bảo bộ máy hoạt động ổn định, thông suốt và liên tục.
- Hoạch định nguồn nhân lực nhằm phục vụ tốt cho công việc và chiến lược kinh doanh của Công ty.
- Xây dựng quy định, chính sách, quy chế, quy trình
* Tuyển dụng và đào tạo:
- Lập và triển khai thực hiện kế hoạch tuyển dụng cho công ty theo tháng, quý, năm đảm bảo đáp ứng yêu cầu và kế hoạch hoạt động của các phòng/ban
- Trực tiếp tham gia phỏng vấn các vị trí cấp cao và tái phỏng vấn các vị trí khác theo yêu cầu
- Mở rộng, theo dõi và phân tích hiệu quả các nguồn kênh tuyển dụng, đề xuất thay đổi nếu có
- Xây dựng các bài kiểm tra tuyển dụng và đánh giá cho từng vị trí công việc.
- Tham mưu cho Ban lãnh đạo về điều phối nhân lực, chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu nhân sự, thu hút nhân tài về cho công ty
- Tổng hợp, lập báo cáo phân tích tình hình tuyển dụng và định biên nhân sự theo tháng, quý, năm
- Xây dựng và hoàn thiện các quy trình tuyển dụng, mô tả công việc theo đúng chức năng và nhiệm vụ của từng vị trí.
- Soạn thảo HĐLĐ và các thủ tục liên quan đến việc thử việc,tái tục, chấm dứt HĐLĐ…
* Công tác hành chính:
- Quản lý, điều hành và kiểm soát nhân sự bên dưới các công việc sau:
- Xây dựng các quy chế tổ chức công tác hành chính, hậu cần, kiểm soát ngân sách/chi phí hành chính trong công ty.
- Quản lý công tác vệ sinh toàn công ty.
- Quản lý công tác văn thư lưu trữ.
- Quản lý và lưu trữ hồ sơ công ty, hồ sơ thiết bị theo tiêu chuẩn ISO chất lượng.
- Công tác khám sức khỏe hàng năm và định kỳ theo thông tư ngành thực phẩm cho nhân viên trong công ty.
* Các công việc khác:
- Các công việc khác thực hiện theo yêu cầu của Tổng giám đốc.
- Xây dựng hệ thống cơ cấu tổ chức bộ máy, định biên – tiêu chuẩn nhân sự, tinh gọn và hiệu quả.
- Xây dựng hệ thống mô tả công việc, quy trình làm việc đảm bảo bộ máy hoạt động ổn định, thông suốt và liên tục.
- Hoạch định nguồn nhân lực nhằm phục vụ tốt cho công việc và chiến lược kinh doanh của Công ty.
- Xây dựng quy định, chính sách, quy chế, quy trình
* Tuyển dụng và đào tạo:
- Lập và triển khai thực hiện kế hoạch tuyển dụng cho công ty theo tháng, quý, năm đảm bảo đáp ứng yêu cầu và kế hoạch hoạt động của các phòng/ban
- Trực tiếp tham gia phỏng vấn các vị trí cấp cao và tái phỏng vấn các vị trí khác theo yêu cầu
- Mở rộng, theo dõi và phân tích hiệu quả các nguồn kênh tuyển dụng, đề xuất thay đổi nếu có
- Xây dựng các bài kiểm tra tuyển dụng và đánh giá cho từng vị trí công việc.
- Tham mưu cho Ban lãnh đạo về điều phối nhân lực, chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu nhân sự, thu hút nhân tài về cho công ty
- Tổng hợp, lập báo cáo phân tích tình hình tuyển dụng và định biên nhân sự theo tháng, quý, năm
- Xây dựng và hoàn thiện các quy trình tuyển dụng, mô tả công việc theo đúng chức năng và nhiệm vụ của từng vị trí.
- Soạn thảo HĐLĐ và các thủ tục liên quan đến việc thử việc,tái tục, chấm dứt HĐLĐ…
* Công tác hành chính:
- Quản lý, điều hành và kiểm soát nhân sự bên dưới các công việc sau:
- Xây dựng các quy chế tổ chức công tác hành chính, hậu cần, kiểm soát ngân sách/chi phí hành chính trong công ty.
- Quản lý công tác vệ sinh toàn công ty.
- Quản lý công tác văn thư lưu trữ.
- Quản lý và lưu trữ hồ sơ công ty, hồ sơ thiết bị theo tiêu chuẩn ISO chất lượng.
- Công tác khám sức khỏe hàng năm và định kỳ theo thông tư ngành thực phẩm cho nhân viên trong công ty.
* Các công việc khác:
- Các công việc khác thực hiện theo yêu cầu của Tổng giám đốc.
Kỹ năng
Chưa cập nhật
Ngoại ngữ
Chưa cập nhật
Học vấn bằng cấp
Chưa cập nhật
Mục tiêu nghề nghiệp
Chưa cập nhật