Ảnh đại diện Trang (ZK7996)
Trần Thị Trang
09/02/1989
0374597***
Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương
trangtran9***@gmail.com
Nữ
***, Đường Số 7,Phước Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem thông tin liên lạc
Thông tin nghề nghiệp

8
Đại học
Đã có gia đình
Trưởng nhóm / ban
Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương
15 triệu
Tư vấn pháp lý
Khác
Kinh nghiệm làm việc

Từ 2019 đến 2020: Trưởng nhóm / ban tại Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục SSG
Quản lý nhóm hành chính chuyên kiểm soát chất lượng tại bếp ăn của trường song ngữ Wellspring Sài Gòn
- Quản lý, giám sát hoạt động của bếp từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu phục vụ suất ăn cho học sinh và nhân viên.
- Viết quy trình và hướng dẫn nhân viên thực hiện để đảm bảo chất lượng của thực phẩm trong bếp ăn và các lớp học nấu ăn cũng như các chương trình ngoại khoá, sự kiện của trường.
- Trực tiếp đón các đoàn thanh kiểm tra liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường.
- Tham gia đánh giá năng lực nhà cung cấp thực phẩm.
- Duyệt thực đơn tháng, thực đơn trong các sự kiện, sắp xếp nhân sự tham gia.

Từ 2015 đến 2018: Trưởng nhóm / ban tại Công ty TNHH Kim May Organ (Việt Nam)
Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại bếp:
-Đào tạo kiến thức ATVSTP cho nhân viên cấp dưỡng
-Quản lý hồ sơ ATVSTP: giấy khám sức khỏe, chứng nhận tập huấn kiến thức ATVSTP, hồ sơ pháp lý nhà cung cấp thực phẩm, giấy xuất xứ nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, kiểm nghiệm nước, sổ 3 bước, tiếp đoàn kiểm tra ATTP, xin giấy phép cho bếp hoạt động.
-Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào, giám sát thao tác sơ chế, chế biến, chia khẩu phần của nhân viên cấp dưỡng để đảm bảo ATVSTP.

Điều hành hoạt động:
-Xây dựng tiêu chuẩn thực phẩm đầu vào
-Lên thực đơn cho khách và chuyên gia Nhật
-Giám sát bếp trưởng và nhân viên cấp dưỡng thực hiện đúng quy trình chế biến, định lượng gia vị cấp phát
-Đặt hàng thực phẩm hàng ngày, tính đặt hàng gia vị theo tháng, xây dựng thực đơn tháng, khảo sát món mới.
-Theo dõi, đặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị vệ sinh, dụng cụ bếp cho bộ phận
-Theo dõi tình trạng sử dụng tài sản công cụ trong bếp để đề xuất đặt hàng, thay thế kịp thời

Quản lý nhân sự:
-Số lượng: 27 người
-Xếp lịch làm việc, phân bổ tăng ca cho nhân viên, phân bổ nhân sự khi có nhân viên nghỉ phép, nghỉ ốm.
-Đánh giá năng lực, xếp hạng nhân viên cấp dưỡng cuối năm
-Giải quyết các vấn đề nội bộ trong bộ phận
-Tham gia tuyển dụng nhân viên mới: tạo bài test lý thuyết và thực hành

Thực hiện công việc khác thuộc bộ phận Nhân sự - Tổng vụ:

-Tham gia cấp phát đồng phục, tổ chức tiệc sự kiện hàng năm, cấp phát văn phòng phẩm, quà tặng…cho công nhân.

Từ 2014 đến 2014: Thư ký tại siêu thị 79 Market công ty cổ phần Alphanam Food
Tuyển dụng nhân sự, lập danh sách và mua trang thiết bị, làm giấy phép chuẩn bị cho siêu thị khai trương.
- Đào tạo kỹ năng bán hàng, chăm sóc hàng hóa, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống thường gặp tại siêu thị cho nhân viên mới.
- Tổng hợp các báo cáo kết quả kinh doanh, danh sách nhân sự cập nhật, kết quả các hoạt động của siêu thị cho giám đốc.
- Giám sát tác phong làm việc, giờ làm việc của nhân viên siêu thị.
- Quản lý tài liệu liên quan đến hoạt động của siêu thị.
- Tổ chức, tham gia các buổi họp với trưởng các ngành hàng để tổng hợp các sự việc tồn đọng báo cáo Giám đốc và tìm hướng giải quyết.
- Lập kế hoạch thay đổi layout trưng bày hàng hóa, điều động nhân sự tham gia các chương trình, hoạt động của siêu thị.
- Theo dõi hợp đồng, điều khoản thuê vị trí trưng bày hàng hóa của nhà cung cấp tại siêu thị.

Từ 2013 đến 2014: Nhân viên/ Có kinh nghiệm tại Siêu thị Hiway Hà Đông
- Tìm, chọn và giám sát công việc của các nhà dịch vụ: vệ sinh, hóa chất cho siêu thị.
- Giám sát toàn bộ vấn đề vệ sinh của các ngành hàng thực phẩm tươi sống.
- Kiểm soát chất lượng hàng hóa, chứng từ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa đầu vào.
- Kiểm tra kết hợp với thu mua sửa thông tin tem nhãn, quản lý hồ sơ công bố chất lượng của các sản phẩm vào siêu thị
- Kiểm tra date sản phẩm trưng bày trên kệ hàng.
- Soạn giáo trình đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản cho nhân viên mới ngành tươi sống.
- Soạn các thang điểm KPI vệ sinh cho các quầy thực hiện.
- Soạn chương trình quản lý chất lượng GMP, SSOP và hướng dẫn nhân viên thực hiện.
- Tìm hiểu, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhận hàng, sắp xếp hàng hóa, sắp xếp kho và trưng bày hàng hóa.
- Cập nhật thường xuyên các thông tư, nghị định, luật an toàn thực phẩm mới ban hành để áp dụng và các thông tin liên quan đến an toàn thực phẩm để cảnh báo.
- Làm các giấy phép cần có về an toàn vệ sinh thực phẩm để siêu thị hoạt động.
- Thiết lập các mối quan hệ với cơ quan chức năng: thị trường, môi trường, thú y, nông lâm thủy hải sản, công thương, y tế để siêu thị dễ dàng hoạt động trên địa bàn.

Từ 2013 đến 2014: Nhân viên/ Có kinh nghiệm tại Siêu thị Hiway Hà Đông
- Tìm, chọn và giám sát công việc của các nhà dịch vụ: vệ sinh, hóa chất cho siêu thị.
- Giám sát toàn bộ vấn đề vệ sinh của các ngành hàng thực phẩm tươi sống.
- Kiểm soát chất lượng hàng hóa, chứng từ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa đầu vào.
- Kiểm tra kết hợp với thu mua sửa thông tin tem nhãn, quản lý hồ sơ công bố chất lượng của các sản phẩm vào siêu thị
- Kiểm tra date sản phẩm trưng bày trên kệ hàng.
- Soạn giáo trình đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm cơ bản cho nhân viên mới ngành tươi sống.
- Soạn các thang điểm KPI vệ sinh cho các quầy thực hiện.
- Soạn chương trình quản lý chất lượng GMP, SSOP và hướng dẫn nhân viên thực hiện.
- Tìm hiểu, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhận hàng, sắp xếp hàng hóa, sắp xếp kho và trưng bày hàng hóa.
- Cập nhật thường xuyên các thông tư, nghị định, luật an toàn thực phẩm mới ban hành để áp dụng và các thông tin liên quan đến an toàn thực phẩm để cảnh báo.
- Làm các giấy phép cần có về an toàn vệ sinh thực phẩm để siêu thị hoạt động.
- Thiết lập các mối quan hệ với cơ quan chức năng: thị trường, môi trường, thú y, nông lâm thủy hải sản, công thương, y tế để siêu thị dễ dàng hoạt động trên địa bàn.
Kỹ năng

- Kỹ năng tổ chức
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
Ngoại ngữ

- Tiếng Anh (Trung cấp)
Học vấn bằng cấp

- Kỹ sư công nghệ thực phẩm từ 2007 - 2011 tại Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (ngành học: Khác)
Mục tiêu nghề nghiệp

- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt